Xét nghiệm sinh thiết lỏng ung thư mắc phải

35.000.000đ


Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải là gì?

Sinh thiết lỏng là việc lấy một mẫu máu một cách không xâm lấn để tìm ra các tế bào khối u lưu hành trong máu. Người bình thường sẽ phát tán các vật liệu di truyền, được gọi là DNA tự do vào trong mạch máu. Cùng với đó, những người mang bệnh ung thư cũng phát tán một lượng DNA tự do có nguồn gốc từ các tế bào khối u chết đi (ctDNA). Những DNA và protein đột biến này có thể được phát hiện ngay cả ở những người bệnh ung thư chưa có triệu chứng thể hiện ra bên ngoài.

Sinh thiết lỏng 91 gene (bao gồm 3 hợp gene) ung thư mắc phải, trong đó có các loại ung thư phổ biến như: Ung thư thực quản; ung thư máu; ung thư bàng quang; ung thư tuyến tụy; ung thư bạch cầu; ung thư tuyến giáp; ung thư mô đệm đường tiêu hóa; ung thư đại trực tràng; ung thư dạ dày; ung thư vú; ung thư buồng trứng; ung thư đại trực tràng; ung thư nội mạc tử cung; ung thư da; ung thư phổi…

Sinh thiết lỏng có độ chính xác lên đến 99,99% và giảm thiểu các kết quả dương tính giả xuống dưới mức 1%.

Ai nên xét nghiệm sinh thiết lỏng ung thư mắc phải?
  • Người quan tâm đến sức khỏe chủ động và có nhu cầu tầm soát ung thư, bệnh mạn tính.
  • Người đang điều trị ung thư và muốn kiểm tra diễn tiến bệnh sau phẫu thuật, theo dõi phác đồ điều trị và kiểm tra sự phát triển các dòng đột biến mới. Điều này giúp các bác sĩ chữa trị có thêm thời gian để điều chỉnh các chiến lược điều trị bởi việc tìm kiếm sự tái phát sớm hơn cho phép đáp ứng điều trị nhanh hơn.
  • Người đã điều trị khỏi bệnh ung thư và có nhu cầu tầm soát để dự đoán có tái phát bệnh ngay thời điểm đó hay trong khoảng thời gian về sau hay không.                       
Bao lâu có kết quả xét nghiệm?

Kết quả sẽ gửi tới phòng xét nghiệm để phân tích và có kết quả sau 3 tuần kể từ ngày lấy mẫu

Công ty TNHH Dịch vụ World Healthcare Service

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906 612 979 hoặc 1800 0032

WHS - Vì một cộng đồng sống khoẻ