WHS Startup hỗ trợ 100 Nhà cung cấp đầu tư vào Hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe chỉ với 10 triệu đồng trong tháng 5!

 

Dịch Covid-19 vừa qua đã thay đổi cách thức quảng bá sản phẩm đến với khách hàng và việc phát triển doanh thu của doanh nghiệp dựa trên một hệ sinh thái uy tín đang dần trở thành xu thế mới. Chỉ với 10 triệu đồng, hãy cùng khởi nghiệp và phát triển kinh doanh cùng hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe trong tháng 5!

Sau dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp hiện tại đã và đang xây dựng được hệ sinh thái tốt để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và hạn chế tối đa ảnh hưởng từ biến động của thị trường.

Chính vì vậy mà Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Tập đoàn Truyền thông Nam Hương đã sáng lập và phát triển hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe, cùng sự đồng hành của rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng, các bác sĩ, chuyên gia và những người đang hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe, nhằm mang kiến thức và các sản phẩm chất lượng đến cho cộng đồng. Bên cạnh đó, dự án còn giúp những người quan tâm đến sức khỏe có thể khởi nghiệp thành công và lan tỏa những giá trị tốt đẹp.  

Tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp vượt bão Covid – 19, trong tháng 5 này, WHS Startup đã triển khai chương trình hỗ trợ 100 nhà cung cấp đưa gian hàng lên app và trở thành Huấn luyện viên chỉ với 10.000.000 VNĐ trong tháng 5.

Vậy, điều kiện để một nhà cung cấp tham gia vào chương trình này là gì? Một doanh nghiệp muốn trở thành một trong những Nhà cung cấp trên hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe cần phải có những điều kiện sau:

  • Chốt và đăng ký tham gia ngay trong các buổi Online Meeting của WHS-Startup
  • Hoàn tất phí gia nhập 10.000.000 VNĐ trong thời gian diễn ra Online Meeting
  • Số lượng đăng ký sẽ giới hạn 10 thành viên/buổi họp
  • Cung cấp được đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy chuẩn của Ban pháp chế WHS
  • Mở tài khoản đầu tư trên WHS để tiêu dùng với gói đầu tiên: 10.000.000 VNĐ

Với chi phí 10.000.000 VNĐ, nhà cung cấp cũng sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn gồm có: Voucher tiêu dùng trong WHS trị giá 11.000.000 VNĐ; được đặt các gian hàng miễn phí khi nhà cung cấp đảm bảo tỷ lệ chiết khấu cho WHS; đặc biệt là cơ hội kết nối với các chuyên gia và nhà cung cấp khác, trở thành một trong những gương mặt truyền cảm hứng trong đội ngũ Huấn luyện viên để truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời đến tất cả các thành viên trong hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe.

Ngoài ra, việc tham gia cung cấp hàng hoá trên WHS Startup sẽ giúp các nhà cung cấp có cơ hội được hàng trăm, hàng nghìn người khởi nghiệp quảng bá và bán sản phẩm của mình trên các công cụ mạng xã hội của từng thành viên. Điều này tạo ra cơ hội quảng bá cực lớn với chi phí 0 đồng. Không dừng lại ở đó, nhà cung cấp còn sở hữu đội ngũ sale tích cực cho doanh nghiệp của mình với chi phí cố định 0 đồng mà chỉ cần chia sẻ hoa hồng khi có doanh thu.

Chia sẻ về chiến dịch hỗ trợ lần này, Á hậu Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập và phát triển hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe cho biết: “Mô hình hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe đã tạo ra một môi trường để doanh nghiệp mang các sản phẩm uy tín và chất lượng của họ đến gần hơn với khách hàng. Cùng sự hỗ trợ từ các huấn luyện viên và cố vấn chuyên môn, tôi tin rằng những ai đã và đang có dự định khởi nghiệp và phát triển kinh doanh sẽ tìm được cho mình câu trả lời và định hướng hợp lý để gia tăng doanh số, cùng nhau xây dựng cộng đồng sống khỏe.”

Tại sao WHS Startup trở thành giải pháp hàng đầu cho các Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực sức khỏe? Các chủ doanh nghiệp nghĩ gì về chương trình hỗ trợ cho 100 nhà cung cấp của WHS Startup? Cùng chúng tôi điểm qua một số nhận định sau đây!

Huấn luyện viên Vũ Thanh Hải – Giám đốc phát triển Cộng đồng sống khỏe miền Bắc, Chủ tịch chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Nội, Phó chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam

 “Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, những chi phí cố định của doanh nghiệp như quỹ lương hay ngân sách quản lý trở thành gánh nặng. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể đưa những sản phẩm tốt đến với khách hàng với mức chi phí quản lý thấp nhất, chi phí bán hàng được sử dụng một cách hợp lý nhất và hoạt động marketing hiệu quả nhất?

Cá nhân tôi đã tìm thấy đáp án cho bản thân cùng với dự án xây dựng hệ sinh thái của Cộng đồng sống khỏe. Chương trình hỗ trợ 100 nhà cung cấp đưa sản phẩm lên app của WHS Startup là cơ hội rất tuyệt vời để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình một cách hiệu quả đến cộng đồng. Tôi tin chương trình này sẽ giúp cho những ai mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh có định hướng và tầm nhìn rõ ràng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.”

Huấn luyện viên Xuân Thanh – CEO Công ty TNHH ĐT TM và DV Xuân Thanh

“Mô hình phát triển kinh doanh dựa trên hệ sinh thái tuy phổ biến nhưng hiện tại chưa phát triển nhiều ở Việt Nam. Việc mở các hệ thống, dịch vụ và trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thường gặp khó khăn do chi phí quản lý và duy trì hoạt động rất lớn. Thêm nữa nhiều doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong việc định hướng chiến lược, do đó chưa có hiệu quả, chưa có doanh thu nhiều. Chương trình hỗ trợ của hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe sẽ giúp kết nối và triển khai, mở rộng thị trường theo xu thế mới, đặc biệt qua tư vấn chiến lược và truyền thông của Nam Hương”.

Huấn luyện viên Bạch Liên – Giám đốc Chiến lược Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Y dược Gaphaco

“Chương trình hỗ trợ giúp 100 nhà cung cấp đưa sản phẩm lên app của WHS Startup với mức đầu tư chỉ 5 triệu đồng là một trong những dự án rất ý nghĩa trong thời dịch bệnh. Cá nhân tôi nhận thấy dự án không chỉ giúp xác định khách hàng tiềm năng mà còn xây dựng mạng lưới bán hàng rộng khắp, tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Nguồn thu nhập thụ động rất quan trọng, nhất là trong thời điểm kinh tế gặp nhiều khó khăn.

Hy vọng mọi người sẽ chung tay vì cộng đồng, mỗi người chỉ cần góp một chút sức thôi sẽ tạo thành một tập thể lớn và dự án nhất định sẽ thành công.”

Như vậy, giờ đây, để trở thành một nhà phân phối trên một nền tảng công nghệ cao đã không còn là bài toán khó cho doanh nghiệp. Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi? Hãy để WHS Startup giúp bạn lan toả giá trị thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng!