Phát triển kinh doanh và khởi nghiệp với những ưu đãi độc quyền cùng hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe – WHS Startup!

Dịch bệnh đang ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế tài chính, vì vậy từ bây giờ cho đến 30/04/2020, hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe – WHS Startup đã, đang và sẽ triển khai những chương trình hỗ trợ vô cùng hấp dẫn dành cho người khởi nghiệp và nhà cung cấp.

Hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe được hình thành và phát triển bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, cùng sự đồng hành của rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng, các bác sĩ, chuyên gia và những người đang hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe, nhằm mang kiến thức và các sản phẩm chất lượng đến cho cộng đồng. Bên cạnh đó, dự án còn giúp những người quan tâm đến sức khỏe có thể khởi nghiệp thành công và lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Chương trình hỗ trợ 1.000 người khởi nghiệp trên nền tảng số với số vốn đầu tư ban đầu chỉ với 1.000.000 VNĐ trong tháng 4

Những người đang kinh doanh và muốn khởi nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào đều gặp rất nhiều những khó khăn ban đầu, riêng đối với ngành sức khỏe thì những khó khăn này sẽ nhân lên gấp nhiều lần do vấn đề thị trường, môi trường kinh doanh và vốn đầu tư.

Làm sao để đưa những sản phẩm chất lượng đến khách hàng với mức chi phí quản lý thấp nhất, chi phí bán hàng được sử dụng một cách hợp lý nhất và hoạt động marketing hiệu quả nhất là vấn đề nan giải. Chính vì vậy mà dự án WHS Startup – Khởi nghiệp cùng Cộng đồng sống khỏe đã ra đời.  

Trong tình hinh kinh tế đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay, trong tháng 4 này, WHS Startup đã triển khai chương trình hỗ trợ cho 1000 người khởi nghiệp đầu tư với số vốn ban đầu chỉ với 1.000.000 VNĐ.

Vậy, làm sao để trở thành 1 trong số 1000 thành viên may mắn đồng hành cùng hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe? Rất đơn giản, chỉ cần bạn hội tụ đủ 04 tiêu chí sau đây của chúng tôi:

- Không quan trọng độ tuổi hay giới tính, chỉ cần là một người năng động và mong muốn học hỏi để khởi nghiệp thành công.

- Tham gia buổi đào tạo về dự án qua Zoom và đăng ký ngay tại sự kiện để triển khai khởi nghiệp cùng dự án trong vòng 24h.

- Chúng tôi sẽ không tiếp nhận quá 100 hồ sơ đăng ký/ngày.

- Phát triển được 4 người tham gia khởi nghiệp cùng mình tạo thành nhóm 5 người đăng ký một lúc.

Và với số vốn 1.000.000 VNĐ, mỗi người khởi nghiệp sẽ được WHS Startup cung cấp số vốn 1.100.000 VNĐ để bắt đầu kinh doanh trên hệ sinh thái WHS. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trở thành đại lý kinh doanh cho hàng trăm mặt hàng chính hãng trong nước và quốc tế do WHS phát triển để từ đó có thêm những nguồn thu nhập thụ động lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng cùng hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe.

Quả thật đây là những điều kiện hết sức đơn giản để nhận lại những cơ hội đầu tư và phát triển vô cùng tiềm năng. Cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai, vì vậy hãy trở thành một người khởi nghiệp thông minh và có lựa chọn sáng suốt từ ngay bây giờ!

Chương trình hỗ trợ 100 nhà cung cấp đưa gian hàng lên app và trở thành Huấn luyện viên với mức phí 5.000.000 VNĐ

Quảng bá rộng rãi và đưa sản phẩm đến cộng đồng là mục tiêu mà doanh nghiệp nào cũng hướng đến. Tuy nhiên, việc tiếp cận với khách hàng, xây dựng một hệ thống quản lý, kinh doanh sản phẩm, đồng thời phát triển các chiến lược marketing lại không hề dễ dàng, nhất là trong thời điểm kinh tế bị ảnh hưởng rất nhiều trong mùa dịch như hiện nay.

Chính vì vậy mà cùng với chương trình hỗ trợ cho Người khởi nghiệp, WHS Startup cũng đã kịp thời triển khai chương trình hỗ trợ 100 nhà cung cấp đưa gian hàng lên app và trở thành Huấn luyện viên chỉ với 5.000.000 VNĐ.

Điều kiện để trở thành một trong những Nhà cung cấp trên hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe gồm có:

- Chốt và đăng ký tham gia ngay trong các buổi Online Meeting của WHS-Startup

- Hoàn tất phí gia nhập 5.000.000 VND trong thời gian diễn ra Online Meeting

- Số lượng đăng ký sẽ giới hạn 10 thành viên/buổi họp

- Cung cấp được đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy chuẩn của Ban pháp chế WHS

- Mở tài khoản đầu tư trên WHS để tiêu dùng với gói đầu tiên: 5.000.000 VNĐ

Với chi phí 5.000.000 VNĐ, nhà cung cấp cũng sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn gồm có: Voucher tiêu dùng trong WHS trị giá 5.500.000 VNĐ; được đặt các gian hàng miễn phí khi nhà cung cấp đảm bảo tỷ lệ chiết khấu cho WHS; đặc biệt là cơ hội kết nối với các chuyên gia và nhà cung cấp khác, trở thành một trong những gương mặt truyền cảm hứng trong đội ngũ Huấn luyện viên để truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời đến tất cả các thành viên trong hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe.

Trong thời điểm dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến kinh tế và xã hội như hiện nay, vẫn có những mô hình và giải pháp kinh doanh thành công. Hy vọng những ai đang có dự định muốn khởi nghiệp và phát triển kinh doanh sẽ tìm được cho mình câu trả lời và định hướng hợp lý, cùng nhau xây dựng cộng đồng sống khỏe.

Đăng ký ngay để WHS-Startup có thể đồng hành cùng bạn trên những chặng đường thành công mới!