Phát Triển Kinh Doanh Cùng Hệ Sinh Thái Cộng Đồng Sống Khỏe Trên Nền Tảng Số - Những Chiến Lược Cần Thiết Để Thành Công

Trong thời điểm dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội như hiện nay, việc tìm ra giải pháp để phát triển các dự án sức khỏe cộng đồng trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Một trong những giải pháp tối ưu nhất chính là thiết lập một hệ sinh thái trên nền tảng số.

Hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe được hình thành và phát triển bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, cùng sự đồng hành của rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng, các bác sĩ, chuyên gia và những người đang hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe, nhằm mang kiến thức và các sản phẩm chất lượng đến cho cộng đồng. Bên cạnh đó, dự án còn giúp những người quan tâm đến sức khỏe có thể khởi nghiệp thành công và lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương luôn có trăn trở làm sao có thể giúp những người đang kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe có thể vượt qua được những khó khăn ban đầu để khởi nghiệp và phát triển thành công, bởi hơn ai hết, chị hiểu được khi đã quyết định khởi nghiệp, chắc chắn ai cũng phải trải qua nhiều khó khăn thử thách, riêng đối với ngành sức khỏe thì những khó khăn này sẽ nhân lên gấp nhiều lần do vấn đề thị trường, môi trường kinh doanh. Do đó, để cùng nhau đi xa hơn, những người hoạt động trong lĩnh vực này cần kết nối chặt chẽ để có thể cùng cung cấp một giải pháp tổng thể mà người hưởng lợi chính là khách hàng, bệnh nhân. Đó là lý do chị sáng lập nên dự án này, để giải quyết những bài toán khó của việc kết nối, gắn kết với nhau tạo thành một cộng đồng, một hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe.

Dù còn đang trong giai đoạn phát triển nhưng dự án hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nhân và những người có mong muốn khởi nghiệp. Bên cạnh đó còn là sự ủng hộ, đồng hành của các nhãn hàng uy tín, các thành viên trong vai trò Huấn luận viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sức khỏe.

Là một trong những Huấn luyện viên tham gia vào dự án này, chị Phạm Thị Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech nổi tiếng với sản phẩm đông trùng hạ thảo “nâng niu sức khỏe Việt” đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về lý do quyết định đồng hành cùng dự án: “Đối với những người muốn khởi nghiệp, tôi luôn ủng hộ, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn về công nghệ, về chuyên môn, giúp họ phân phối sản phẩm chứ không quá đặt nặng yếu tố kinh doanh. Việc quảng bá những sản phẩm tốt cho sức khỏe đến với mọi người cũng là dự định và mong muốn của tôi.”

Chị Hồng Vân nhận Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

“Những dự án của tôi đều đang hướng tới việc lan tỏa lối sống xanh đến với cộng đồng. Tôi sẵn sàng chia sẻ cho mọi người thông tin về các sản phẩm của Bimemo, bao gồm các khóa học trực tuyến đào tạo về sức khỏe và lối sống, sách về sức khỏe và các sản phẩm thực dưỡng và tiêu dùng xanh. Hãy cùng nhau cân bằng dinh dưỡng và bảo vệ môi trường từ những điều đơn giản.” –  Thạc sĩ, Health Coach Tư vấn Sức khỏe và Dinh dưỡng Nguyễn Thị Hồng Hà – Chủ tịch DIP Khỏe đẹp Tự nhiên, CEO Bimemo chia sẻ.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Hà – Huấn luyện viên của dự án Cộng đồng sống khỏe

Ban cố vấn chuyên môn của Cộng đồng sống khỏe

Hiện tại, có rất nhiều doanh nhân và chuyên gia đã quyết định tham gia vào dự án phát triển kinh doanh cùng hệ sinh thái của Cộng đồng sống khỏe. Đây là tín hiệu tích cực để dự án tiếp tục lan tỏa rộng rãi đến với cộng đồng. Trong thời điểm dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến kinh tế và xã hội như hiện nay, vẫn có những mô hình và giải pháp kinh doanh thành công. Hy vọng với những ai đang có dự định muốn khởi nghiệp va phát triển kinh doanh sẽ tìm được cho mình câu trả lời và định hướng hợp lý, cùng nhau xây dựng cộng đồng sống khỏe.