CỘNG ĐỒNG SỐNG KHỎE - WHS ĐỒNG HÀNH VỚI JEEP VIETNAM AUTOMOBILES - JVA BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN VIÊN MÙA COVID

Nhân viên là một phần cốt lõi để doanh nghiệp phát triển bền vững. Vì vậy, JVA đã đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe - WHS đầu tư gói bảo hiểm Covid từ DAI-ICHI LIFE để bảo vệ sức khỏe của nhân viên thông qua chương trình “Doanh Nghiệp Hưng Thịnh Bền Vững”.

Không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển, JVA đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với rất nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới. Thương hiệu JVA gắn liền với sự tự do, phiêu lưu, chân thực và đam mê. Với khẩu hiệu “You can go fast, but I can go anywhere” trong suốt chặng đường phát triển nhằm truyền tải thông điệp JVA sẽ luôn là người bạn đồng hành vững chắc, cùng bạn khám phá những vùng đất mới bên cạnh những người thân yêu của mình.

Sự thành công đó được đặt trên nền tảng chất lượng sản phẩm luôn được JVA gìn giữ và phát huy. Ngoài ra, phong thái làm việc và phục vụ khách hàng từ những nhân viên chuyên nghiệp luôn được JVA chú trọng, đào tạo và rèn luyện. Được đánh giá có môi trường làm việc thu hút, JVA luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát huy năng lực, cơ hội thăng tiến, an toàn lao động, phúc lợi hấp dẫn và các quyền lợi cho người lao động được đảm bảo. 

JVA quan niệm nhân viên là một phần cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp như hiện nay, JVA đã quyết định đầu tư gói bảo hiểm Covid từ DAI-ICHI LIFE để bảo vệ sức khỏe của nhân viên thông qua chương trình “Doanh Nghiệp Hưng Thịnh Bền Vững”, là một chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ sức khoẻ nhân viên Mùa Covid - do Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân - BSIN & Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc Tế – WLIN phối hợp với Công ty tư vấn sức khỏe toàn cầu - WHS và Y Chi Việt Nam phối hợp thực hiện.

Cộng đồng sống khoẻ - WHS dành cho nhân viên JVA những suất bảo hiểm với chính sách hỗ trợ đặc biệt là 20 triệu cho nhân viên không may nhiễm Covid. Và gói bảo vệ 1tỷ cho nhân viên không may tử vong. Bên cạnh đó, hợp đồng bảo hiểm sẽ được kí kết bằng quá trình online để bảo vệ sức khoẻ cho nhân viên JVA toàn diện trong thời điểm dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp.

Cộng đồng sống khỏe - WHS và Y Chi thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong mùa Covid nên đã đưa ra nhiều chương trình bảo hiểm giúp doanh nghiệp vừa có quỹ dự phòng rủi ro cho nhân viên, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp tích lũy được nguồn tài chính cho tương lai, đưa vào chi phí hợp lý cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại.

Với dịch bệnh Covid hiện nay, vật chất không hẳn là quan trọng, điều quan trọng hơn hết là tinh thần của mỗi nhân viên. JVA đã trấn an, động viên hay truyền nguồn năng lượng tích cực vào tâm lý của nhân viên bằng sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu. Điều này khiến nhân viên thấy được niềm tin, thấy được tương lai, có nguồn động lực tập trung làm việc nâng cao năng suất, gắn bó, tâm huyết hơn với công việc đang đảm nhận. Để thực hiện được những điều đó, JVA đã chọn giải pháp bảo hiểm bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình. 

Với kinh nghiệp chinh chiến trên thương trường nhiều sóng gió, nhiều trắc trở, JVA luôn đứng vững vị thế trở thành thương hiệu toàn cầu có những sản phẩm cá nhân hóa với phong cách riêng được cộng đồng trên thế giới và cả Việt Nam quan tâm. Bởi vì, JVA chọn đúng hướng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đi cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết và tài năng. JVA sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc đầu tư vào đội ngũ nhân sự với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự đáp ứng với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và thực hiện những chính sách nhằm nâng cao sự thỏa mãn về môi trường làm việc của đội ngũ nhân viên. 

Qua đó, JVA gửi gắm sự quan tâm, sự bảo vệ bởi những dòng xe chất lượng mang đến cho cộng đồng khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống, an toàn trên những lộ trình di chuyển bằng tất cả sự trân trọng, tình yêu và có trách nhiệm.