CỘNG ĐỒNG SỐNG KHỎE - WHS ĐỒNG HÀNH VỚI GETFIT HOLDINGS BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN VIÊN MÙA COVID

Nhân viên là một phần cốt lõi để doanh nghiệp phát triển bền vững. Vì vậy, Getfit Holdings đã đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe - WHS đầu tư gói bảo hiểm Covid từ DAI-ICHI LIFE để bảo vệ sức khỏe của nhân viên thông qua chương trình “Doanh Nghiệp Hưng Thịnh Bền Vững”. 

Không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển, Getfit Gym & Yoga luôn hướng đến sứ mệnh phục vụ, phát triển vì lợi ích sức khỏe con người. Chính vì vậy, Getfit đã chọn lộ trình hướng tới IPO thương hiệu, tiên phong chuyển hướng từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn trong lĩnh vực Fitness tại Việt Nam. Nhằm phát triển thêm nhiều cơ sở khác của Getfit để phục vụ cho cho toàn bộ hội viên Getfit Gym & Yoga nói riêng và những người yêu thích thể thao nói chung. Một hệ thống phòng tập quy mô lớn với nhiều tiện ích và trang thiết bị hiện đại.

Getfit đã trở thành một trong những trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp được cộng đồng tin tưởng tại Việt Nam. Sự thành công đó được đặt trên nền tảng chất lượng từ hệ thống, tiện ích và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, cách thức phục vụ khách hàng từ những nhân viên tâm huyết với nghề luôn được Getfit chú trọng đào tạo, gìn giữ và phát huy. Được đánh giá có môi trường làm việc thu hút, Getfit luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát huy năng lực, cơ hội thăng tiến, an toàn lao động, phúc lợi hấp dẫn và các quyền lợi cho người lao động được đảm bảo. 

Getfit quan niệm nhân viên là một phần cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp như hiện nay, Getfit đã ra quyết định đầu tư gói bảo hiểm Covid từ DAI-ICHI LIFE để bảo vệ sức khỏe của nhân viên thông qua chương trình “Doanh Nghiệp Hưng Thịnh Bền Vững”, là một chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ sức khoẻ nhân viên Mùa Covid - do Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân - BSIN & Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc Tế – WLIN phối hợp với Cộng đồng sống khoẻ - WHS và Y Chi Việt Nam phối hợp thực hiện.

Cộng đồng sống khoẻ - WHS dành cho nhân viên Getfit những suất bảo hiểm với chính sách hỗ trợ đặc biệt là 20 triệu cho nhân viên không may nhiễm Covid. Và gói bảo vệ 1tỷ cho nhân viên không may tử vong. Bên cạnh đó, hợp đồng bảo hiểm sẽ được kí kết bằng quá trình online để bảo vệ sức khoẻ cho nhân viên Getfit toàn diện trong thời điểm dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp.

Cộng đồng sống khỏe - WHS và Y Chi thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong mùa Covid nên đã đưa ra nhiều chương trình bảo hiểm giúp doanh nghiệp vừa có quỹ dự phòng rủi ro cho nhân viên, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp tích lũy được nguồn tài chính cho tương lai, đưa vào chi phí hợp lý cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại.

Với thời điểm dịch Covid đang diễn biến khó lường, vật chất không hẳn là quan trọng, điều quan trọng hơn hết là tinh thần của mỗi nhân viên. Getfit đã trấn an, động viên hay truyền nguồn năng lượng tích cực vào tâm lý của nhân viên bằng sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu. Điều này khiến nhân viên thấy được niềm tin, thấy được tương lai, có nguồn động lực tập trung làm việc, gắn bó, tâm huyết hơn với công việc đang đảm nhận. Để thực hiện được những điều đó thì Getfit đã chọn giải pháp bảo hiểm bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình. 

Sau gần 11 năm hoạt động, những thành công Getfit đã đạt được luôn đứng vững vị thế một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga đẳng cấp uy tín với mọi người, không ngừng vươn xa, không ngừng phát triển để mở rộng thị trường trên khắp Việt Nam thực hiện sứ mệnh cao cả phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Getfit chọn đúng hướng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tài năng. Getfit sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc đầu tư vào đội ngũ nhân viên với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân viên đáp ứng với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và thực hiện những chính sách nhằm nâng cao sự thỏa mãn về môi trường làm việc của đội ngũ nhân viên. 

Qua đó, Getfit Holdings gửi gắm sự quan tâm về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình nhằm góp phần nâng chất lượng cuộc sống của người Việt lên một tầm cao mới.